Mua bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Thành Phố Hồ Chí Minh - ĐT 0973 34 36 36

 

Điện thoại: 0973 34 36 36  Phước Thành

* Lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn tận nơi các quận tại TPHCM, lưu điện từ 32h đến 48h

* Là thiết bị lưu trữ điện được sử dụng trong trường hợp điện lưới gặp sự cố bị mất điện mà cửa cuốn vẫn có thể hoạt động được.

* Bảo hành 12 tháng, lắp đặt tận nơi

* Thay bình ắc quy bình lưu điện cửa cuốn

* Công nghệ tự xạc tự xã, ắc quy sử dụng bền hơn

* Sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn, sửa bo mạch, sửa ắc quy…

* Thay mới ắc quy cho bình lưu điện cửa cuốn, bảo hành 12 tháng.

 • Lắp mới bình lưu điện cửa cuốn tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá 2.300.000đ/ 1 bình, đã bao gồm công lắp đặt tận nhà và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Bình lưu điện dùng để vận hành cửa cuốn khi điện lưới bị mất hay các sự cố mất điện khác. Thời gian lưu điện từ 32 giờ đến 48 giờ
 • Cung cấp và lắp đặt tận nơi bình lưu điện cửa cuốn tương thích với motor các loại: bình lưu điện dùng cho motor tải trọng từ 400kg, 600kg, 800kg, 1000kg...
 • Cung cấp bình lưu điện cửa cuốn xuất sứ Đài Loan, Trung Quốc, bình lưu điện công nghệ Đức, công nghệ Nhật...
 • Thay ắc quy cửa cuốn các loại chính hãng, bảo hành 12 tháng: 7.5AH, 12AH khi ắc quy của bình lưu điện đang sử dụng không còn khả năng lưu điện... 
 • Lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn các nhãn hiệu được sử dụng nhiều trên thị trường: Bình lưu điện cửa cuốn YH, IQ, Mitadoor, Alphadoor, Hanotech, Titadoor, Austdoor,Opendoor, Santech, Apollo, Emax, Senmitech, Hanotech, Austdoor, Tiger-ups, Titadoor, BHP-powertech, Hetech, Toyo, Marstech, Fatech,  Dst, Netdoor,Titan, Battle, Tiger, Frandoor, Robust, Longtech, SH matic......
 • Sửa chữa bình lưu điện các loại: sửa chữa bộ xạc, bo mạch bị cháy, sửa ắc quy cửa cuốn, ...
 • Lắp đặt miễn phí các quận 24/24h
 • Bảo trì bình lưu điện cửa cuốn các loại: kiểm tra tình trạng của ắc quy, giắc cắm, bộ xạc, cầu chì, bo mạch dẫn điện, rơ-le chuyển mạch...
 • Cung cấp các loại, dòng UPS, các linh kiện thay thế cho UPS khi cần thiết. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt và cung cấp các bộ ắc quy phù hợp cho từng dòng lưu điện trên toàn thành phố.


Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là bình tích điện cửa cuốn, bộ lưu trữ điện cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn

 • Bộ lưu điện có vai trò như một chiếc bình ắc quy. Có chức năng tích điện và phát điện cho cửa cuốn hoạt động. Về cơ bản, chúng đóng vai trò như bộ tích điện phòng trong trường hợp mất điện. Đảm bảo cửa vẫn hoạt động bình thường khi bị sự cố mất điện lưới.
 • Đảm bảo an toàn cho cửa cuốn trong trường hợp chập điện bất thường, dòng điện không ổn định, giúp ổn định hoạt động cho cửa cuốn

Thời gian dự trữ điện của bình lưu điện cửa cuốn được trong bao lâu?

 • Khi cấp điện cho cửa cuốn chạy, ắc quy đã nạp đầy như vậy mới có thể mở cửa lên xuống được vài lần. Đây là mức cơ bản mà hầu hết các bộ lưu điện cửa cuốn đều đáp ứng được.  Tuy nhiên thời gian chờ đa phần đều là 20h trở lên. Thời gian chờ càng lâu thì khả năng cấp điện cho việc đóng mở cửa sẽ ít lại và thường sử dụng được khoảng 3 đến 5 lần đóng mở cửa cuốn lên/ xuống.
 • Thông thường motor cửa cuốn ghi là sức tải 400kg, 500kg hay 800kg, lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn cũng tương đương với sức tải của motor
 • Thời gian lưu trữ điện cửa bình lưu điện cửa cuốn là từ 20h đến hơn 48h, tuỳ theo ắc quy 7.5AH hay 12AH; bộ lưu điện cửa cuốn có 2 ắc quy hay 4 ắc quy.

Cách lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn an toàn

 • Bước 1: Xác định vị trí cần đặt bình lưu điện cửa cuốn, dùng thanh chắn ướm thử để xác định lỗ ốc vặn vít. Dùng khoan để khoan và treo bộ lưu điện cửa cuốn lên.
 • Bước 2: Xác định dây nguồn của motor cửa cuốn nằm ở đâu, thông thường được đấu vào ổ cắm ở trên tường, cũng có khi nối trực tiếp vào CP tổng. Việc này đòi hỏi người lắp đặt phải leo lên ngay chỗ motor cửa cuốn và dò đường dây điện xem nối tới đâu. Xác định được dây điện rồi thì làm tới bước tiếp theo
 • Bước 3: Khi đã xác định được dây nguồn cấp cho motor cửa cuốn rồi, thì đấu dây nguồn vào này vào ngõ ra của Bộ lưu điện cửa cuốn. Còn dây nguồn cửa Bộ lưu điện đầu vào ổ cắm điện của lưới điện
 • Bước 4: Sau khi đấu nối xong, bật nút On của UPS cửa cuốn lên và kiểm tra hoạt động
Chú ý vị trí lắp đặt UPS phải thoáng mát, dễ nhìn để quan sát và kiểm tra dễ dàng hơn. Tránh bỏ trên la phông rồi đóng kín bít lại, làm vậy nếu có hư hỏng hay chạm chập gì sẽ khá là nguy hiểm
Lắp đặt bình tích điện cửa cuốn

Lưu ý trong cách lắp bình lưu điện cửa cuốn an toàn

 • Chọn vị trí thoáng; không bị ẩm ướt, mưa dột hay dễ bị các tác động ngoại lực để tránh làm tổn hại tới bo mạch điều khiển và ác quy
 • Nên treo bình lưu điện cửa cuốn bằng giá treo có chịu tải phù hợp hoặc kê cao hơn 1 chút nếu để trên mặt sàn và càng gần motor càng tốt
 • Đảm bảo dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn
 • Trước khi kết nối đến bộ động cơ cần bật nguồn để kiểm tra thử lưu điện trước.

Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn để bền nhất

1. Chọn vị trí đặt lưu điện phù hợp

Nơi đặt bộ lưu điện (UPS) phải thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao, tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất vì những điều khiện môi trường như vậy dễ phát huỷ bo mạch điều khiển bên trong.

Không để vật dụng dễ bắt lửa cạnh khu vực UPS cửa cuốn, phải giữ khoảng cách (30 đến 50) cm từ UPS đến các vật dụng khác đủ để UPS thoát nhiệt.

2. Chọn lưu điện phù hợp đủ tải, đúng công suất

Lưu điện hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng tải, đúng công suất, nếu cửa nặng mà công suất nhỏ đương nhiên máy sẽ không cung cấp được năng lượng cho cửa hoạt động và nếu cố quá thì cái máy sẽ “quá cố” luôn, còn nếu cửa nhẹ mà chọn máy quá mạnh sẽ gây ra tiếng ồn cực lớn trong lúc cửa hoạt động đồng thời sẽ gây hao mòn bánh răng và các chi tiết bên trong một cách nhanh chóng.

Việc chọn đúng tải đúng công suất không chỉ làm nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện còn đảm bảo được Cửa cuốn luôn hoạt động tốt và nâng cao được tuổi thọ của mô tơ Cửa cuốn .

bạn đã biết tiêu chí để chọn một bình lưu điện cửa cuốn phù hợp cho nhà mình chưa? nếu chưa bạn vào đây để biết thêm cách chọn một bộ lưu điện cho cửa cuốn phù hợp nhé

3. Lưu ý xả – sạc định kỳ để tối đa tuổi thọ của ắc quy

Đối với các dòng lưu điện truyền thống, nếu sau thời gian dài không bị mất điện, không sử dụng nguồn điện từ Ắc quy sẽ khiến bình ắc quy dễ bị CHAI.

Để khắc phục hiện tượng này bạn nên lên lịch định kỳ xả sạc hàng tháng bằng cách tắt nguồn điện lưới và thực hiện kéo cửa 3-5 lần để phóng điện từ ắc quy. Sau đó cắm điện trở lại.

4. Tắt nguồn lưu điện khi không sử dụng trong thời gian dài

Khi không sử dụng lưu điện trong thời gian dài, bạn nên tắt hoàn toàn lưu điện bằng cách nhấn nút nguồn – OFF trên lưu điện. Nếu UPS lưu kho hoặc không sử dụng 3 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho UPS hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ trước khi cất lưu.

Bạn không nên tắt lưu điện mỗi tối trước khi đi ngủ và bật lại vào buổi sáng nhé dễ làm cho máy lưu điện cửa cuốn của nhà mình lên đường lắm đó.

BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Công dụng: Cấp điện cho cửa cuốn hoạt động ngay khi cúp điện, duy trì điện để có thể kéo cửa lên hoặc hạ cửa xuống trong thời gian điện bị cúp.
Hoạt động: Bên trong mạch lưu điện cửa cuốn cho phép hoạt động ở 2 chế độ đó: Điện lưới và Ắc quy.
 • Chế độ điện lưới: Khi cấp điện cho UPS Cửa Cuốn thì thông qua relay (rờ le) sẽ cấp điện trực tiếp cho động cơ motor cửa cuốn. Và điện được cấp tới bo mạch sạc để sạc cho bình ắc quy.
 • Chế độ ắc quy: Khi cúp điện, năng lượng từ bình acquy sẽ thông qua mạch điện tử và chuyển đổi thành điện xoay chiều cấp cho motor.
Với nguyên lý hoạt động và cấu tạo nên trên thì việc phân chia ra từng thành phần trong bo mạch để tiến hành sửa chữa là điều cần làm. Với mạch lưu điện cửa cuốn chúng ta có thể chia ra thành các phần sau đây:
 • Khối chuyển mạch và nhận biết điện lưới
 • Khối đổi điện từ ắc quy từ DC thấp lên DC cao (Converter)
 • Khối đổi điện từ DC sang AC (Inverter)
 • Khối sạc
Bên trong bộ lưu điện cửa cuốn

Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn, ups cửa cuốn, bộ tích điện cửa cuốn, máy lưu điện cửa cuốn, cách sử dụng bình lưu điện cửa cuốn bền.


Bộ lưu điện cửa cuốn những sự cố khi sử dụng và cách khắc phục

 • Trường hợp 1: Bộ lưu điện đang hoạt động bình thường bỗng dưng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu về cháy chập bất thường nào.
👉Nguyên Nhân: Có thể do ắc quy đã bị hỏng hoặc quá yêu, hay là phích cắm điện nguồn bị hỏng.
👉Cách khắc phục: Bạn cần thay bình ắc quy nếu như bình bị hỏng, yếu hoặc kiểm tra kỹ lại phích cắm điện nguồn để đảm bảo đã có điện cấp vào.
 • Trường hợp 2: Khi có điện lưới thì bộ lưu điện cửa cuốn có ô thoáng vẫn hoạt động bình thường. Nhưng khi mất điện lưới thì bộ lưu điện tắt hoặc làm việc trong thời gian rất ngắn. Lượng điện tích trong bình lưu điện không đủ để đóng mở cửa.
👉Nguyên nhân : Có thể là do ắc quy sử dụng lâu đã bị chai, không còn khả năng tích điện nữa.
👉Khắc phục : Cần thay thế ắc quy mới có các thông số tương đương.
 • Trường hợp 3: Khi cắm điện, máy kêu liên tục nhưng khi nhấn phím on thì bộ lưu điện không chạy.
👉Nguyên nhân : Đa số các trường hợp bộ lưu điện kêu liên tục là do trục trặc ở phần main board ( bộ mạch ).
👉Khắc phục : Cần phải thay main khác cho bộ lưu điện.
 • Trường hợp 4: Khi cắm nguồn, máy báo có điện vào, đèn vẫn sáng. Nhưng khi nhấn phím ON, không thấy điện ra, mặc dù tắt bật lại nhiều lần mà không được.
👉Nguyên nhân: Là do bộ lưu điện bị hỏng bộ điều khiển và không thể khởi động. Cần phải thay thế bộ điều khiển.
👉Khắc phục: Khi cắm điện, bình lưu điện không có bất cứ tín hiệu nào. Cần kiểm tra nguồn điện vào của bộ lưu điện. Nếu điện đã vào khả năng là do nguồn của bộ lưu điện bị hỏng, không cấp nguồn điều khiển và nguồn cho quạt hoạt động.
Đấu nối nguồn điền vào UPS cửa cuốn

Các tính năng cơ bản của bộ lưu điện cửa cuốn hiện đại

 • Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 170V – 240V máy sẽ tự động nối điện lưới cho cửa và nạp điện cho ắc-quy.
 • Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 160V máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy (điện áp lưới sụt xuống dưới 160V được coi là mất điện).
 • Thời gian lưu điện: 32 – 72 giờ sau khi mất điện vẫn mở hoặc đóng được nhiều lần. ( Tùy Vào Model Máy )
 • Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi ắc-quy đã được nạp no và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.
 • Trường hợp máy Lưu Điện Cửa cuốn bị quá tải do sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy hoặc chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy sẽ tự khoá không phát điện. Trường hợp này máy không tự mở lại, phải tắt máy bằng công tắc trên mặt máy; kiểm tra dây điện đấu với Motor, kiểm tra Motor, tách chỗ chạm chập sau đó mở lại máy đèn LED sáng xanh, máy hoạt động bình thường.

Dịch vụ sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn, sửa UPS cửa cuốn, bộ tích điện cửa cuốn, bình tích điện cửa cuốn

Để đảm bảo chất lượng của bộ lưu điện cũng như tuổi thọ của thiết bị được kéo dài, tránh những rủi ro không mong muốn như mất điện mà ups không thể phát huy tác dụng, dẫn đến hỏng thiết bị thì người dùng nên thường xuyên tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để có thể tiến hành sửa chữa kịp thời.
 • Phục vụ tận nơi giao nhận
 •  Có chế độ bảo hành cho các thiết bị thay thế.
 •  Nhanh chóng, tiện lợi
 •  Bảo đảm đúng giá, có hóa đơn kê khai chi phí rõ ràng
 •  Đến đúng hẹn, thao tác chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Cách kiểm tra bình ắc quy cửa cuốn có bị lỗi không

Những dấu hiệu bình lưu điện bị lỗi, cần được sửa ngay khi:

 • Thời gian lưu điện giảm, khi mất điện thì UPS cũng ngưng hoạt động. Đây là dấu hiệu cho thấy ắc quy có hiện tượng chai, cần sạc hoặc thay ắc quy mới
 • UPS bị lỗi bo mạch khi còi báo kêu liên tục, đèn đỏ bật sáng

Đánh giá bình lưu điện cửa cuốn thế nào là tốt nhất?

 • Bộ lưu điện mô tơ cửa cuốn phải được làm bằng vật liệu tốt, các nguyên liệu để cấu thành nên các linh kiện phải đạt chất lượng để đảm bảo sự vận hành trong thời gian lâu.
 • UPS cửa cuốn phải vận hành ổn định theo thời gian.
 • Không bị nhiều lỗi vặt thường thấy như ở các thiết bị điện tử khác.
 • Ắc quy tốt thời gian lưu điện lâu ……

Thông số kỹ thuật của bình lưu điện cửa cuốn YH 400kg

Điện áp vào160 ~ 240Vac. Tần số: 47 ~ 60Hz
Điện áp ra (back-up)230 Vac. Tần số: 50Hz
Công suất800VA
Tải mô-tơ ứng dụng400Kg
Ắc quy12V-7.2Ah x 02 (GEL kín khí không cần bảo dưỡng)
Thời gian sạc lại16 giờ đạt 90%
Thời gian lưu điệnsau 32 giờ vẫn có thể nâng – hạ cửa
Tự động xả bảo dưỡng ắc quytheo chu kỳ 20 ngày/ lần, xả 30% dung lượng ắc quy.
Hiển thịLED 3 màu trạng thái
Bảo vệ quá tải  điện lướicầu chì
Bảo vệ quá tải INVERTERCảm biến điện tử
Bảo vệ chống Sét lan truyền2KVA
Khởi động mềm, chống chập tải, chống xả kiệt ắc quy 
Vỏ máynhựa ABS
Kích thước (mm)360 x 260 x 90
Trọng lượng7.2 Kg
Bảo hành máy1 năm

Báo giá bình lưu điện cửa cuốn

 • Giá bộ lưu điện cửa cuốn trên thị trường hiện nay khá đa dạng, tùy thuộc vào công suất, sức tải, hãng sản xuất… mà dao động từ khoảng trên 2 triệu đồng cho tới khoảng 6, 7 triệu đồng. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng thực tế để chọn được thiết bị có mức giá phù hợp với túi tiền của mình, tránh lãng phí hiệu quả nhất. 
 • Giá bộ lưu điện cửa cuốn có sức tải 300kg – 800kg, thời gian lưu 36 – 48 giờ: giá dao động từ 2,3 triệu đến 3,6 triệu đồng/1 bình.

Khi nào thì cần thay bình ắc quy cho Bộ lưu điện cửa cuốn

 • Lắp bộ lưu điện cửa cuốn từ 2 năm trở đi
 • Khi cúp điện không mở được cửa lên xuống
 • Thời gian lưu điện khi mở cửa lên xuống ngắn
Bình lưu điện cửa cuốn YH POWER

Hướng dẫn thay bình ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn an toàn đúng kỹ thuật

 1. Bước 1. Tắt công tắc On/Off trên UPS và rút phích cắm điện lưới ra khỏi ổ điện. Hãy chắc chắn điều này được làm trước khi tiến hành bước tiếp theo
 2. Bước 2. Tháo vỏ UPS – Phía mặt sau có mấy lỗ có ốc, lấy trục vít vặn ra. Có một số UPS cửa cuốn có thể có ốc nằm lồi ở trên luôn.
 3. Bước 3. Tháo dây nối ắc quy ra – Chú ý thao tác cho cẩn thận vì ắc quy tuy đã hư nhưng nhiều khi vẫn còn điện có thể làm hư bo mạch nếu bị chạm.Bước 4. Thay bình ắc quy mới vào – Chú ý đấu nối cho đúng cực, thông thường dây đỏ đấu vào cực (+) và dây đen hoặc xanh đấu vào cực (-).
 • Khi nối ắc quy với bo mạch thường sẽ có tiếng kêu tẹt do ắc quy nạp tụ vào bo, cái này không sao nhé.
 • Nên thay bình ắc quy có dung lượng bằng dung lượng ban đầu và cùng loại, cùng thông số, cùng ngày sản xuất để đảm bảo ắc quy đồng bộ.
 • Chú ý: Khi thay ắc quy xong, nên cắm điện lưới vào cho UPS sạc cho bình. Để biết Bo mạch có sạc cho ắc quy hay không, chúng ta dùng đồng hồ để thang đo điện DC, sau đó đo vào 2 cực của bình, nếu điện áp lên 27.4VDC +- 0.5V là có sạc, nếu điện áp bằng điện áp của bình thì không có sạc, và nên sửa bo sạc để đảm bảo hoạt động.

Một số loại bình ắc quy thường sử dụng cho bộ tích điện của cuốn:

 1. Bình ắc quy cửa cuốn12V – 7.2Ah
 2. Bình ắc quy cửa cuốn 12V – 9Ah 
 3. Bình ắc quy cửa cuốn 12V – 12Ah

Bình ắc quy dùng cho bình lưu điện cửa cuốn 12V7.2Ah

 Chuyên dùng cho các bộ lưu điện hiện nay, thường dùng cho các model tải động cơ 300-600kg.

Bình ắc quy dùng cho bình lưu điện cửa cuốn 12V9Ah

 • Loại này thường dùng cho lưu điện cửa cuốn dành cho động cơ khoảng 600kg, tùy vào mục đích sử dụng có thể xài cho loại 300 – 400kg cũng được. Dung lượng bình Long 12V9Ah hơn bình 7.2Ah khoảng 20 – 25%.
 • So với bình 7.2Ah thì bình 9Ah giống hoàn toàn về kích thước, nhưng khác nhau về cân nặng và dung lượng. Do đó, nếu muốn tăng thêm thời gian lưu điện có thể dụng bình 9Ah thay cho bình 7.2Ah.

Bình ắc quy dùng cho bình luw điện cửa cuốn 12V12Ah

 • Loại này thường dùng cho motor cửa cuốn tầm 800kg, có thể xài cho loại 600kg hoặc 400kg cũng được. Dung lượng lớn hơn bình 9Ah nên thời gian tích điện sẽ lâu hơn.
 • Bình này đặc biệt xài cho các kích thước cửa có diện tích tầm 16 – 20m2, để đảm bảo thời gian lưu điện đủ để bấm cửa chạy lên xuống và đủ thơi gian chờ từ 25 – 35 tiếng.
Hướng dẫn sử dụng bình tích điện cửa cuốn

Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn

 • Khởi động bộ lưu điện cửa cuốn: khởi động máy bằng cách bật công tắc nguồn về nút ON. Bộ lưu điện hiển thị đèn LED màu xanh tức là đang hoạt động.
 • Tắt nguồn bộ lưu điện cửa cuốn: khi bộ lưu điện đang hoạt động, chuyển công tắc từ chế độ ON sang OFF. Khi đó bộ lưu điện sẽ hoàn toàn tắt nguồn và không hiển thị đèn báo.

Trong quá trình vận hành, đèn báo trạng thái bộ lưu điện sẽ hiển thị nhiều chế độ, tượng trưng cho từng chu kỳ hoạt động. Ví dụ như:

 • Đèn tắt hoàn toàn: UPS đang ở trạng thái tắt nguồn.
 • Đèn sáng màu xanh: UPS đang hoạt động ở chế độ điện lưới, ắc quy đã được nạp đầy điện và sẵn sàng cấp điện cho motor nếu gặp sự cố.
 • Đèn sáng màu cam: UPS hoạt động ở chế độ điện lưới, ắc quy đang được nạp điện. Sau khoảng 14-24 giờ, đèn LED sẽ tự động chuyển sang màu xanh khi ắc quy được sạc đầy.
 • Đèn sáng màu đỏ: hệ thống báo lỗi quá nhiệt, quá tải hoặc ắc quy sắp cạn năng lượng. Khi đó, bạn cần kiểm tra cầu chì bên hông máy nguồn điện ngõ vào hoặc nguồn điện lưới đang cấp cho thiết bị.

Hướng dẫn cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn đúng chuẩn

Bước 1: Tiến hành chọn vị trí lắp đặt cho UPS

Theo đó, bộ lưu điện cửa cuốn cần đảm bảo những tiêu chí sau:
 • Vị trí lắp đặt khô ráo, thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời trong thời gian quá lâu.
 • Khi UPS hoạt động có thể phát ra tia lửa, do đó vị trí cửa cuốn cần tránh xa khu vực có chất ăn mòn kim loại, chất dễ cháy nổ để đảm bảo an toàn.
 • Bộ lưu điện cửa cuốn cần được lắp theo phương thẳng đứng theo quy định của nhà sản xuất để tránh việc rò rỉ axit trong bình ắc quy ra ngoài.
 • Đảm bảo điều kiện môi trường làm việc lý tưởng cho thiết bị, với nhiệt độ từ 5°C – 45°C và độ ẩm thấp hơn 95%.

Bước 2: Cấp nguồn cho bộ lưu điện

 • UPS thông thường sẽ hoạt động ổn định với nguồn điện xoay chiều 1 pha 220V – 50Hz, do đó thợ lắp đặt cần kiểm tra nguồn điện để chắc chắn thiết bị có thể hoạt động ổn định với dải điện áp được cấp.
 • Đối với những vị trí lắp đặt chưa được cấp điện lưới (tại các công trình đang thi công), cần tắt nguồn UPS sau khi lắp đặt để tránh cạn kiệt ắc quy.

Bước 3: Kết nối UPS với động cơ cửa cuốn

 • Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt và kiểm tra nguồn điện, tiến hành cắm dây điện nguồn của motor cửa cuốn và bộ lưu điện. Công suất định danh của UPS đã được ghi rõ trên nhãn thiết bị, do đó tuyệt đối không đấu nối tải có công suất lớn hơn công suất UPS để tránh trường hợp chập cháy trong quá trình sử dụng.
 • Sau khi hoàn thành các công tác lắp đặt, bạn bật công tắc trên mặt máy lên, đèn hiển thị trạng thái hoạt động ở màu xanh tức là máy đang vận hành tốt.

Đội ngũ thợ cửa cuốn có mặt tại 24 quận huyện tại TPHCM, tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai hân hạnh được phục vụ 24/24h, có mặt ngay sau 15 phút sau cuộc gọi từ quý khách.

Chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bình lưu điện cửa cuốn (hay còn gọi là bộ tích điện cửa cuốn, UPS cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn) tại nhà phục vụ 24/24, bảo hành 12 tháng, hoá đơn VAT...

Bộ lưu điện cửa cuốn (Rolling Door Motor UPS hoặc UPS for Rolling Door) là một thiết bị tích trữ điện và có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn giúp cửa cuốn hoạt động được trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. 

Bộ lưu điện có vai trò như một chiếc bình ắc quy. Có chức năng tích điện và phát điện cho cửa cuốn hoạt động. Về cơ bản, chúng đóng vai trò như bộ tích điện phòng trong trường hợp mất điện. Đảm bảo cửa vẫn hoạt động bình thường.


=> Thợ khóa cửa cuốn tại TPHCM , Thợ cửa cuốn trực các quận gọi có mặt nhanh nhất phụ vụ quý khách hàng

 • Quận 1: Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.
 • Quận 2: đường Song Hành, phường An Phú
 • Quận 3: đường Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3
 • Quận 4: đường Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4
 • Quận 5: đường Trần Hưng Đạo B, phường 10, quận 5
 • Quận 6: đường Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6
 • Quận 7: đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7
 • Quận 8: đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8
 • Quận 9: đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9
 • Quận 10: đường Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10
 • Quận 11: đường Nguyễn Thị Nhỏ, P4, quận 11
 • Quận 12: đường Nguyễn Văn Quá, p. Đông Hưng Thuận, quận 12
 • Quận Gò Vấp: đường Quang Trung, p10, Gò Vấp
 • Quận Phú Nhuận: đường Thích Quảng Đức, P4, quận Phú Nhuận
 • Quận Bình Thạnh: đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Bình Thạnh
 • Quận Thủ Đức: đường Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Quận Tân Bình, đường Phạm Văn Hai, phường 2, Tân Bình
 • Quận Bình Tân: đường số 7, phường An Lạc, Bình Tân
 • Quận Tân Phú: đường Tây Thạnh, p.Tây Thạnh
 •                           đường Tân Sơn Nhì, p.Tân Sơn Nhì
 •                            đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa
 •                            đường Hòa Bình, phường Hòa Thạnh
 •                            đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý
 • Huyện Hóc Môn: đường Trịnh Thị Miếng, xã Thới Tam Thôn
 • Huyện Bình Chánh: khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh
 • Huyện Củ Chi: tỉnh lộ 8, An Hội, Củ ChiKHOÁ CỬA CUỐN

 • Thợ làm chìa khóa điều khiển cửa cuốn các quận tại TPHCM
 • * Chuyên sao chép, đánh chìa khóa cửa cuốn tại các quận tại TPHCM, gọi ngay 15p có mặt
 • * Chép khóa cửa cuốn tại nhà lấy ngay sau 10 phút 
 • * Sao chép remote cửa cuốn các loại cửa cuốn Đức, Đài Loan, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tự động...
 • * Bộ điều khiển cửa cuốn qua internet bằng điện thoại di động
 • * Có hóa đơn VAT
 • Đội ngũ thợ cửa cuốn có mặt tại 24 quận huyện tại TPHCM, tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai hân hạnh được phục vụ 24/24h, có mặt ngay sau 15 phút sau cuộc gọi từ quý khách.
 • Chuyên làm thêm/sao chép remote cửa cuốn (hay còn gọi chìa cửa cuốn/tay điều khiển cửa cuốn...)  tận nơi tại nhà, nhà hàng, quán cà phê, tại các shop, tại trung tâm, garage, văn phòng công ty, xưởng sản xuất,...
 • - Chi phí làm thêm remote của cuốn: 250.000 đồng/ 1 chìa remote cửa cuốn. Giá trên đã bao gồm công lắp đặt, làm/giao tận nhà và không phát sinh thêm các chi phí khác.
 • - Nhân viên kỹ thuật trực 24/24 tại tất cả các quận TP.HCM, gọi ngay 15 phút có mặt
 • - Làm thêm được tất cả các loại Remote cửa cuốn hiện có trên thị trường như remote cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc...
 • - Thao tác nhanh bằng máy chuyên nghiệp
 • -  Độ bền cao, bảo hành 1 đổi 1
 • - Giá rẻ, giảm đến 40% khi làm remote số lượng nhiều như nhà trọ, căn hộ dịch vụ, văn phòng công ty, kho xưởng...
 • - Thay pin remote cửa cuốn
 • - Khắc phục lỗi hộp điều khiển cửa cuốn không nhận sóng
 • - Điều khiển cửa cuốn, bộ tín hiệu âm tường không hoạt động được
 • - Thay hộp điều khiển cửa cuốn (có 2 remote mới đi kèm)
 • - Làm thêm chìa remote cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc...
 • - Làm thêm chìa remote nhanh chóng: Austdoor, Bossdoor, Smastdoor, Netdoor, YH1a1, YH 1a2, YH 121, IH, CHF9, CHS89, H101, YS 189, YL168, HS, V6, Alibaba, HS, HD09, ..
 • - Nhận đổi mã cửa cuốn nhanh chóng trong trường hợp bị mất remote, muốn bảo mật tốt hơn cho của nhà bạn


Sao chép chìa khoá cửa cuốn
Đánh thêm tay điều khiển cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn

Chuyên làm mới, làm lại các loại remote điều khiển cửa cuốn, chìa khoá cửa cuốn bảo mật cao, làm chìa khoá theo yêu cầu
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn

Sửa chữa remote cửa cuốn bị hư, chìa khoá cửa cuốn bị vô nước, bị va đập mạnh làm mất sóng, thay pin miễn phí. Làm tay điều khiển cửa cuốn mẫu mã đẹp, sóng tốt,sử dụng bềnChìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn

Sao chép chìa khoá cửa cuốn các loại như: khoá cửa cuốn Mitadoor, Austdoor, YH, CH, JG, Titadoor, VG, IH, YH-1B2, CH-S89 LightSpeed, Alibaba, HD, JGR-208, JGR-303, Mitecal,TitaDoor, KDT, Alludoor, HSX, KTN, Houle, FX, CH-F9, CH-V6… 
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
Chìa khoá cửa cuốn
 • Sửa khoá cửa cuốn không có tín hiệu, sửa chìa khoá cửa cuốn bị vô nước, sửa chìa khoá cửa cuốn bị rơi, thay pin chìa khoá cửa cuốn, sửa chìa khoá cửa cuốn bấm cửa không chạy, chìa khoá bấm có đèn nhưng cửa không chạy, thay hệ sóng cho khoá cửa cuốn, thay hộp điều khiển cửa cuốn bảo mật cao... 
 • Đổi mã cửa cuốn nhanh chóng trong trường hợp bị mất remote, muốn bảo mật tốt hơn cho cửa cuốn nhà bạn
Tay điều khiển cửa cuốn
Tay điều khiển cửa cuốn
Tay điều khiển cửa cuốn

Với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn có kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ khắc phục hoàn toàn các sự cố về cửa cuốn

 • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp 24/24, thợ giỏi, gọi có mặt ngay sau 20 phút:
 • + Khắc phục sự cố về tuông lá cửa ra khỏi ray, tuôn lá lên trần (hoặc xuống), kẹt nan lá, ...
 • + Sửa Motor không chạy, chạy không đều...
 • + Remote bấm cửa không chuyển động lên (hoặc xuống)
 • + Bình lưu điện không dẫn điện vào Motor...
 • + Sửa chữa bình lưu điện, thay ắc quy bình lưu điện
 • + Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan: cửa cuốn dùng Motor, cửa cuốn lò xo kéo)
 • + Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)
 • + Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấpcửa cuốn cách âmcửa cuốn cách nhiệtcửa cuốn công nghệ đứccửa cuốn chống cháy.)
 • + Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
 • Cửa cuốn chạy đến giữa thì dừng không chạy nữa
 • Cửa cuốn không hoạt động: do rất nhiều nguyên nhân như mất nguồn, hỏng hộp điều khiển, hỏng bình lưu điện
 • Cửa cuốn không điều khiển được
 • Cửa cuốn bị bung ra khỏi ray
 • + Xử lý tình huống khi quý khách để quên điều khiển cửa cuốn trong nhà hay bị mất.
 • Cửa cuốn khi đóng gặp vật cản phí dưới như cửa kính, các vật cứng như xô, chậu, xe máy, ...làm nan cửa bị bung khỏi ray, bể hành trình làm cửa chạy không có điểm dừng làm xổ cuộn, lá cửa cong vênh.
 • Sửa cửa cuốn Đài Loan: cửa cuốn dùng Motor, cửa cuốn lò xo kéo tay, vô dầu mỡ, bảo trì các loại cửa cuốn.
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Úc: cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êmcửa cuốn tấm liềncửa cuốn tốc độ cao...
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn siêu thoángcửa cuốn chống cháycửa cuốn khe thoáng...
 • - Sửa chữa, lắp đặt các loại cửa cuốn: Đức, Úc, Đài Loan hiện đang có trên thị trường như: AUST DOOR, MITA DOOR, NICE DOOR, TITA DOOR, ANPHA DOOR,...

 


SỬA BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Công ty sửa cửa cuốn 24/24 của chúng tôi chuyên sửa chữa các hư hỏng như trên và các bộ lưu điện nhãn hiệu như:  YH, IH, Opendoor, Santech, Apollo, Emax, Senmitech, Hanotech, Austdoor, Tiger-ups, Titadoor, BHP-powertech, Hetech, Toyo, Marstech, Fatech,  Dst, Netdoor, IQ, Titan, Battle, Tiger, Frandoor, Robust, Longtech, SH matic...

SỬA MOTOR, REMOTE CỬA CUỐN

 

- Sửa remote cửa cuốn bị vô nước, chập mạch, bấm không có tín hiệu đèn..

- Sửa điều khiển âm tường bị hỏng nên khi nhấn nút cửa không hoạt động trong khi remote vẫn bấm cửa  lên xuống bình thường.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, gọi có mặt nhanh, thợ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa cửa cuốn luôn mang đến sự an tâm, tin cậy, giá cả hợp lý, chuyên nghiệp trong từng thao tác.

* Gọi có mặt ngay sau từ 15 đến 30 phút

* Khảo sát kỹ thuật và báo giá trước khi sửa chữa 

* Có hoá đơn sau khi sửa chữa

* Bảo hành lâu dài theo thoả thuận cùng quý khách

* Thợ kinh nghiệm, xử lý tình huống thông minh và nhanh chóng, tiết kiệm 50 % chi phí

* Có thể sửa chữa nhiều loại cửa cuốn hiện có trên thị trường

* Thay thế linh kiện chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hoá đơn VAT, bảo hành theo nhà sản xuất hoặc nhập khẩu.

* Cung cấp & thay thế motor cửa cuốn, bình lưu điện của cuốn, hộp điều khiển cửa cuốn.

* Gia công & lắp đặt, thay thế các loại cửa cuốn trên thị trường với giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại tất cả các quận huyện tại TPHCM, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh...

Các đội thợ trực của chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất để xử lý và sửa chữa theo yêu cầu của quý khách với tiêu chí: chính xác - Nhanh chóng - giá cả hợp lý - an toàn với dịch vụ hậu mãi ngày càng được chú trọng. 

 Chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bình lưu điện cửa cuốn (hay còn gọi là bộ tích điện cửa cuốn, UPS cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn) tại nhà phục vụ 24/24, bảo hành 12 tháng, hoá đơn VAT...

Bộ lưu điện cửa cuốn (Rolling Door Motor UPS hoặc UPS for Rolling Door) là một thiết bị tích trữ điện và có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn giúp cửa cuốn hoạt động được trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. 

Bộ lưu điện có vai trò như một chiếc bình ắc quy. Có chức năng tích điện và phát điện cho cửa cuốn hoạt động. Về cơ bản, chúng đóng vai trò như bộ tích điện phòng trong trường hợp mất điện. Đảm bảo cửa vẫn hoạt động bình thường.

Bộ lưu điện cửa cuốn bao gồm các dòng sản phẩm cung cấp điện năng cho motor để sử dụng đóng/mở cửa cuốn trong suốt quá trình mất điện. Bao gồm : bình lưu điện 400 kg, bình lưu điện 600kg, bình lưu điện 800 kg, bình lưu điện 1000 kg

Thời gian lưu điện Từ 30 đến 48 giờ, tùy theo bình lưu điện có 2 ắc quy hay 4 ắc quy.

Thông số kỹ thuật của bình lưu điện cửa cuốn YH 400 kg

Hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn

Đặt các thiết bị lưu điện ở vị trí thoáng mát và gần với cửa cuốn. Bộ lưu điện cửa cuốn được thiết kế với 2 chế độ chạy liên tục khi có điện và chạy cùng với nguồn điện lưu trữ trong bình acquy khi bị cắt điện lưới.

Khi nguồn điện lưới bị cắt, UPS cửa cuốn sẽ tự động chuyển mạch. Và cung cấp nguồn điện dự trữ từ ắc quy giúp motor cửa cuốn hoạt động bình thường. Sau khi có điện, bình lưu sẽ tự động chuyển lại chế độ sạc như bình thường.

Luôn đặt bình lưu điện trong tình trạng sạc điện. Tránh trường hợp lượng điện bị tiêu hao khi không sử dụng thời gian lâu, lúc cần lại không đủ điện năng để hoạt động.

Cách khắc phục những sự cố xảy ra khi sử dụng bộ lưu điện 

Cần thay bình ắc quy nếu như bình bị hỏng, yếu. Kiểm tra kỹ lại phích cắm điện nguồn để đảm bảo đã có điện cấp vào.

Cần thay thế ắc quy mới có các thông số tương đương.

Khi cắm điện, bình lưu điện không có bất cứ tín hiệu nào. Cần kiểm tra nguồn điện vào của bộ lưu điện. Nếu điện đã vào khả năng là do nguồn của bộ lưu điện bị hỏng, không cấp nguồn điều khiển và nguồn cho quạt hoạt động. 

Lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn

Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn luôn phải khô ráo và thông gió, tránh ánh nắng mặt trời.

Lắp đặt lưu điện cửa cuốn phải xa các khu vực chứa chất dễ gây cháy nổ hoặc các chất ăn mòn kim loại.

Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 5°C – 45°C và độ ẩm thấp hơn 95%

UPS hoạt động ổn định với nguồn điện xoay chiều 1 pha 220V – 50Hz. Vì thế khi lắp đặt lưu điện cửa cuốn cần kiểm tra nguồn điện vào để chắc chắn rằng UPS đang hoạt động trong dải điện áp cho phép của thiết bị.

Hướng dẫn vận hành bình lưu điện cửa cuốn

Ngõ ra ( OUTPUT ) điện áp 220V – 50Hz.

Cầu chì ( PUSE ) bảo vệ ngõ vào điện áp.

Ngõ vào ( INPUT ) điện áp 220V – 50Hz.

Công tắc ( ON/OFF ) để khởi động hoặc tắt thiết bị bằng tay.

Đèn LED hiện thị trạng thái hoạt động của UPS (đèn màu xanh : thể hiện bình tích điện đang hoạt động, đèn báo màu vàng : hiển thị bình lưu điện đang được nạp điện, đèn báo màu đỏ : cảnh báo bình lưu điện đã hết điện hoặc máy bị quá tải).

=> Cách khắc phục sự cố : Kiểm tra cầu trì bên hông máy ( PUSE ), nguồn điện ngõ vào ( INPUT ), điện lưới ≤ 170V, công suất của motor tương ứng với công suất của UPS.

Đèn Tắt Hoàn Toàn=>  UPS đang ở trạng thái tắt nguồn.

Chuyên tư vấn & lắp đặt  BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN đúng cách để giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất. Quy trình vận hành :  Khới động UPS ( ON )  Tắt nguồn UPS ( OFF )

CỬA CUỐN KHE THOÁNG

 


Cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường như cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nhôm, cửa cuốn inox song ngang, cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn Đài Loan…

 Tư vấn sử dụng và bảo quản sản phẩm về cửa cuốn, hỗ trợ thông tin miễn phí cho khách hàng về sản phẩm cửa cuốn cũng như dịch vụ tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc về việc bảo hành - sửa cửa cuốn các loại.VỀ TRANG CHỦ
Tay điều khiển cửa cuốn
Tay điều khiển cửa cuốn
Tay điều khiển cửa cuốn
Tay điều khiển cửa cuốn
Tay điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn là gì?

 • Bộ điều khiển cửa cuốn là bộ phận quan trọng của một bộ cửa cuốn sử dụng motor điện (cửa cuốn tự động) đây là thiết bị trung tâm điều khiển hoạt động đóng mở cửa thông qua remote điều khiển cửa cuốn từ xa, nút bấm tường. Xử lý tín hiệu cũng như cho phép tích hợp cảm biến tự dừng, đảo chiều, còi báo động...
 • Chuyên cung cấp và lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn, cửa cổng, sao chép remote cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn, đánh khóa cửa cuốn, thay khóa cửa cuốn, thay hộp điều khiển cửa cuốn bền, đẹp, nhạy


Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn
Hộp nhận sóng cửa cuốn

Cơ bản có 2 loại hộp điều khiển cửa cuốn

 • Bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định hay còn gọi là mã gạt
 • Để cửa cuốn có thể hoạt động được thì không thể thiếu thiết biết có tên remote. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát lệnh cho hộp nhận sóng (hộp điều khiển cửa cuốn). Để cửa có thể thực hiện đóng mở, lên xuống thông qua một mã sóng cố định. Mã sóng này được thể hiện ngay trên hộp tín hiệu và chỉ cần mở hộp ra bạn sẽ nhìn thấy ngay lập tức.
 • Remote cửa cuốn mã gạt sẽ luôn cố định 1 mã số sóng mà không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng là yếu tố có lợi trong nhiều tình huống nhưng cũng là điểm yếu của thiết bị này vì nó rất dễ bị sao chép.


Điều khiển cửa cuốn mã gạt

Bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ mã nhảy (Rolling code)

 • Điều khiển cửa cuốn mã nhảy có mã hóa tự động thay đổi. Mỗi một lần bấm nút điều khiển, hệ thống tự động xóa bỏ mã cũ và thay thế mã mới.
 • Do đó, loại điều khiển cửa cuốn mã nhảy còn được gọi là điều khiển cửa cuốn chống sao chép; vì chiếc remote cửa cuốn không sao chép được bằng máy.
 • Cài đặt remote mới, bạn cần mở hộp điều khiển và thực hiện theo các bước nạp mã. Với khả năng chống dò mã, hộp điều khiển mã nhảy được tin dùng nhiều hơn; đặc biệt là với công trình nhà ở, nhà xưởng, kho hàng, công ty, cửa hàng…So sánh remote mã cố định và mã nhảy

Sửa remote cửa cuốn, sửa cửa cuốn khi bị hỏng hóc vì nhiều nguyên nhân

 • Cửa cuốn bị kẹt nan, đứt nan, xô nan
 •        Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa
 •        Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động
 •        Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đóng mở gặp vật cản.
 •        Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng đoạn một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa xuống
 •        Cửa phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy, nhả tay ra là cửa dừng hoạt động
 •        Cửa bị bung ra khỏi ray trục quấn hay bị rơi xuống (xổ lô cuốn)
 •        Cửa tự động mở lên khi đã đóng cửa kín xuống
 •        Cửa cuốn bị kêu to khó chịu khi vận hành cửa đóng mở lên xuống.
 •        Cửa không hoạt động, không đóng mở được khi mất điện hoặc ngắt cầu dao
 •        Mất chìa khóa, đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới.
 •        Sửa chữa lưu điện hay thay bình lưu điện ắc quy tích điện cửa cuốn mới.
 • Hộp điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu
 • Mô tơ cửa cuốn không chạy
 • Remote Cửa cuốn bấm không lên
 • Lỗi cửa cuốn xuống được không lên được
 • Cửa cuốn bị kẹt vật cản
 • Cửa cuốn hỏng mô tơ
 • Cửa cuốn không đóng mở được
 • Sửa mô tơ cửa cuốn
 • Cửa cuốn đang chạy bị dừng
 • Mô tơ cửa cuốn không chạy
 • Cửa cuốn bấm không lên
 • Cửa cuốn bị lệch
 • Cửa cuốn không mở được
 • Cửa cuốn tự mở lênSửa hộp điều khiển cửa cuốn
Sửa cửa cuốn bị hỏng hóc
Sửa motor cửa cuốn
Sửa motor cửa cuốn
Sửa motor cửa cuốn
Sửa motor cửa cuốn
Sửa cửa cuốn khe thoáng
Sửa cửa cuốn khe thoáng
Sửa cửa cuốn khe thoáng
Sửa cửa cuốn Đài Loan
Sửa cửa cuốn Đài Loan
Sửa cửa cuốn song ngang
Sửa cửa cuốn lưới mắt cáo
Sửa cửa cuốn lưới mắt cáo

Làm mới, làm thêm, sao chép các loại remote cửa cuốn đa dạng trên thị trường

 • Cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kóe, cửa xếp.v.v.)
 • Cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao, v. v…)
 • Cửa cuốn công nghệ Đức ( Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.v. v…)
 • Cổng tự động ( cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động. v. v…)
Cửa cuốn tấm liền
Cửa cuốn Inox song ngang

Cung cấp dịch vụ sửa remote cửa cuốn, sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

 • Mở khóa nhanh cửa cuốn
Sử dụng cửa cuốn sẽ khó tránh khỏi các vấn đề như cửa hết điện hay có các vấn như quên chìa khoá, trục trặc không mở cửa được chúng tôi hỗ trợ mở khoá nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng liên hệ. 
 • Cứu hộ cửa cuốn 24/7
Cứu hộ cửa cuốn khi nguy cấp, có các vấn đề như không mở được. Với đội ngũ phục vụ 24/ sẽ hỗ trợ phục vụ quý khách bất cứ khi nào gặp sự cố. 
 • Sửa chữa nan cửa cuốn kẹt
Nan cửa cuốn trong trường hợp bị kẹt, không mở được hoặc gây ra nhiều yếu tố nguy hiểm sẽ cần phải kéo và sửa lại hoặc thay mới. Đội ngũ sửa chữa đủ tay nghề và vật dụng sẽ xử lý vấn đề này nhanh chóng. 
 • Sửa nan cửa cuốn bị đứt
Nan cửa bị đứt sau 1 thời gian sử dụng là vấn đề thường gặp. Nếu như không sửa chữa sẽ dẫn đến vấn đề an toàn nhà ở cũng như hiệu năng sử dụng của cửa. Vì thế, trong trường hợp nếu như gặp phải trình trạng nan cửa đứt ở trường hợp nhẹ, liên hệ với chúng tôi sẽ được sửa, thay và lắp nan mới nhanh chóng.
 • Thay nan cửa cuốn
Trong trường hợp nan cửa bị hỏng nặng, không thể sử dụng được nữa sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ thay nan cửa chính hãng, chuyên nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm. 
 • Sửa và thay điều khiển cửa cuốn
Các cửa cuốn hiện đại đều sử dụng điều khiển thông minh vì thế, trong trường hợp điều khiển bị hỏng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc thay cửa cuốn mới they yêu cầu của khách hàng. 
 • Sửa motor cửa cuốn
Với tay nghề lâu năm đội ngũ kỹ thuật viên có thể sửa chữa, phát hiện và khắc phục mọi vấn đề mà motor cửa cuốn gặp phải. 
 • Thay rơ le của cửa cuốn
Rơ le là phần công tắc điện cửa cuốn – thường gặp các vấn đề liên quan đến mạch điện. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về điện  sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến mạch điện nhanh chóng và an toàn. 
 • Sửa và thay lưu điện cửa cuốn 
Lưu điện gặp trục trặc cần thay thế, lưu điện hỏng móc và không hoạt động,… Kỹ thuật sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến lưu điện bằng phương pháp tối ưu nhất. 

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

Khắc phục lỗi cửa cuốn không điều khiển được

Cửa cuốn không nhận điều khiển
Cửa cuốn không nhận điều khiển mặc dù remote vẫn hoạt động và bấm âm tường. Đối với trường hợp này sẽ xảy ra 3 nguyên nhân chính là : remote bị khóa, hộp điều khiển không hoạt động hoặc  động cơ có vấn đề

Khắc phục:
 • Kiểm tra xem tay điều khiển có bị khóa hoặc mã hóa hay không.
 • Kiểm tra hộp điều khiển xem tụ điện có hoạt động không
 • Kiểm tra tiếp điểm và rơ le.
Cửa cuốn nhận tín hiệu nhưng chập chờn
Tình trạng cửa cuốn có nhận tín hiệu nhưng chập trờn gây khó chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên không nên quá lo lắng và cần bình tĩnh để tìm hướng giải quyết. Trước tiên, hãy kiểm tra pin điều khiển cửa cuốn . Cửa không nhận điều khiển rất có thể lỗi là do pin bị yếu, mặc dù điều khiển vẫn nhận tín hiệu nhưng lại hoạt động rất “yếu ớt”, không đủ năng lượng để điều khiển cho cánh cửa đóng, mở được.

Khắc phục:
 • Kiểm tra lại pin remote xem có bị yếu hay bị ẩm ướt không hoặc đến cơ sở cửa cuốn gần nhất để được thay pin mới chính hãng
 • Kiểm tra lại giắc cắm nguồn điện cửa cuốn xem có bị lỏng không
Cửa cuốn không dùng được remote mặc dù nút bấm âm tường hoạt động tốt

Đối với trường hợp này bạn hãy nghĩ ngay đến nguyên nhân có thể do điều khiển cửa cuốn hết pin, khóa mã, mất mã hoặc IC của hộp nhận bị hỏng.

Hướng khắc phục:
 • Tháo remote và thay pin mới.
 • Kiểm tra remote có bị mất mã hay không
 • Kiểm tra xem hộp nhận có bị hỏng IC không
Remote và nút bấm âm tương không hoạt động
Đối với trương hợp này bạn nên nghĩ ngay đến bình lưu điện. Khi bạn bấm điều khiển mà không thấy cửa hoạt động thì bìn lưu điện chắc chắn có vấn đề. Lúc này hãy kiểm tra xem lưu điện có sáng đèn hay không, nguồn điện có vào cửa không, cửa có bị kẹt nan hay không

Khắc phục:
 • Kiểm tra lại đường dây điện nguồn
 • Kiểm tra rơ le của bộ lưu điện
 • Kiểm tra nan cửa, thay thế nan cửa bị hỏng
 • Nếu nan cửa bị rỉ hoặc khó hoạt động thì bôi dầu mỡ vào ray.
Cửa cuốn công nghệ Đức

Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn 4 nút

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn gắn tường
Khi sử dụng nút điều khiển cửa cuốn, khách hàng lưu ý giữ tay khô ráo, tránh tình trạng trộm điện, hỏng nút. Tốt nhất, bạn nên vệ sinh tay thật khô và sạch để các nút áo luôn sạch sẽ.
Điều khiển âm tường
 • Thông thường 2 nút trên và dưới là nút điều khiển cửa lên xuống theo chiều mũi tên lên thì cửa sẽ đi lên, nhấn nút xuống thì cửa sẽ đi xuống.
 • Nút giữa là nút dừng cửa theo ý muốn của khách hàng. Hoặc trong trường hợp có vật cản chúng ta sẽ nhấn nút dừng để tránh cửa va vào vật cản làm hỏng cửa cuốn.
 • 3 nút tích hợp được gắn trên tường và nằm cách mặt đất hơn 1m; độ cao không quá cao cũng không thấp để tránh tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước vào làm hỏng bộ điều khiển.

Cách sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn 

Với Remote Điều Khiển Cửa Cuốn 4 Nút được thiết kế khá nhỏ gọn, các nút bấm dễ dàng và có thể điều khiển từ xa. Bạn có thể điều khiển với tần suất sử dụng cao hơn so với nút lõm.
Remote cửa cuốn 4 nút
Chức năng của điều khiển từ xa cửa cuốn 4 nút:

 • Nút 1: Điều khiển cửa cuốn lên
 • Nút 2: Khóa cửa cuốn, tránh không cần bấm nút
 • Nút 3. Điều khiển cuộn xuống
 • Nút 4: Dừng cửa cuốn tại vị trí mong muốn.

Cách khóa remote cửa cuốn

 • DK1 : bấm và giữ nút khóa ( nút nguồn ) trong vòng 3-5 giây đến khi nghe tín hiệu bíp hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã được khóa, lặp lại các thao tác trên để mở khóa.
 • DK2: bấm và giữ tổ hợp phím nút tạm dừng và nút xuống trong vòng 4-5 giây; đến khi nghe tín hiệu bíp hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã được khóa; lặp lại các thao tác trên để mở khóa cửa cuốn.
Chìa khoá cửa cuốn
 rẻ

Một số hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn

 • Luôn để Ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng chiếc ra ngoài để đón sóng phát ra từ remote. Bạn nên để dây ăng ten dưới dạng xoắn để đảm bảo được chất lượng bắt sóng tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần phải thường xuyên chú ý không được để dây ăng ten bám bẩn bởi keo vữa, hồ; sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng từ remote.
 • Thay pin định kỳ cho remote cửa cuốn ít nhất 6 tháng 1 lần để thiết bị có thể hoạt động trơn tru và ổn định nhất.
 • Ngay sau khi lắp đặt cửa cuốn hay làm mới remote cửa cuốn thì bạn nên hỏi rõ về các hướng dẫn sử dụng remote cửa cuốn. Đồng thời đổi luôn mã khóa cửa để tăng tính bảo mật cho thiết bị.
 • Nên thường xuyên khóa remote cửa cuốn từ xa để tránh vô tình vận hành cửa cuốn
 • Bảo quản remote nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm thấp, nơi có nhiệt độ quá cao và tuyệt đối tránh nước.

TIN NỔI BẬT


Copyright © 2017. Phước Thành, Design by Cho thuê website